Đèn học cho trẻ nên chọn ánh sáng gì?

Xã hội phát triển nhu cầu học bài cho trẻ nhỏ, đọc sách cho người lớn ngày càng cấp thiết.
Quý khách đang băn khoăn không biết chọn đèn bàn đọc sách ở đâu. Đèn chọn ánh sáng gì.
Đèn Led Tuấn Minh chia sẽ tới quý khách hàng tham khảo :

Chọn đèn ánh sáng gì để trẻ học, người lớn đọc sách?
Với trẻ em việc lựa chọn đèn và ánh sáng rất quan trọng và lựa chọn kỹ. Khi lựa chọn ánh sáng cho đèn học trẻ em thường lựa chọn ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6000k, vì ánh sáng trắng có cường độ sáng cao hơn ánh sáng vàng..
Với đèn ánh sáng đọc sách quý khách sử dụng ánh sáng vừa đủ sáng để đọc, và cảm giác không gian ấm nên chọn ánh sáng vàng 3000k.
Công suất đèn bao nhiêu là phù hợp?
Nếu bạn muốn bảo vệ thị giác cho trẻ thì công suất đèn là yếu tố cần quan tâm nhất. Chiếc đèn có công suất quá yếu hay quá mạnh đều khiến mắt trẻ phải điều tiết nhiều dẫn đến nhức mỏi. Vì vậy, nếu đèn bàn học là loại lắp bóng LED thì nên chọn công suất dưới 12W

Nên chọn đèn và kiểu dáng như thế nào?
Quý khách nên chọn những chiếc đèn bàn học có kiểu dáng và thân điều chỉnh linh hoạt, xoay được các hướng, góc chiếu để trẻ dễ dang điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Chiều cao thân đèn có độ cao từ 40cm-50cm là phù hợp với trẻ nhỏ và độ sáng tỏa vửa đủ tới mặt bàn học.
Chao đèn không nên có đường kính quá lớn sẽ tán sáng rộng giảm đi cường độ ánh sáng. Quý khách chọn chao đèn có đường kính 12cm-18cm sẽ cho ánh sáng có độ tập chung ở vị trí cần thiết.

Hi vọng với những chia sẽ ở trên quý khách hàng đã có cho mình những lựa chọn và cách nhìn để lựa chọn đèn và ánh sáng phù hợp cho trẻ em và quý khách.

Denledtuanminh.com cung cấp sản phẩm đèn bàn học, đèn led, đèn trang trí, đèn âm trần, đèn spotlight âm trần, đèn rọi, đèn sân vườn, gắn tường đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng, dù là người khó tính.
Mọi thông tin đóng góp của quý khách hàng xin gửi về :
Email: denledtuanminh.com@gmail.com
Hotline: 0933.079.186
Tư vấn chiếu sáng, lắp đặt đèn led ( 24/7) : 0979.213.604
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn song hành và tin tưởng chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933079186